Thịt nướng chín chậm CTQ
1. Ức bò (brisket) nổi tiếng chín chậm 10h
Bước 1: giã đông tự nhiên trong khoảng 30 phút đến 1 tiếng đối với tảng nhỏ, và trong khoảng 1 tiếng đến 2 tiếng đối với tảng lớn.
Bước 2: thái lát với độ rộng mỗi lát khoảng 1cm
Bước 3: Nếu quý khách sử dụng lò vi sóng, hãy đặt phần ức bò lên đĩa, thêm một lượng nhỏ nước cốt thịt và bọc một lớp màng bọc thực phẩm rồi sau đó đặt vào lò vi sóng và bật chế độ trung bình cao trong vòng 3-5 phút, kiểm tra độ nóng của sản phẩm. Nếu quý khách sử dụng nồi chiên không dầu hoặc lò nướng, hãy bọc phần ức bò bằng một lớp giấy bạc rồi thêm một lượng nhỏ nước cốt thịt, nướng trong khoảng 8-10 phút và kiểm tra độ nóng của sản phẩm.
Bước 4: thái miếng vừa ăn và xếp lên khay, thưởng thức kết hợp với sốt tiêu đen và đồ ăn kèm.
2. Sườn bò 3A cao cấp chín chậm 12h
Bước 1: giã đông tự nhiên trong khoảng 30 phút đến 1 tiếng đối với tảng nhỏ hoặc 1 dẻ sườn bò, và trong khoảng 1 tiếng đến 2 tiếng đối với tảng lớn.
Lưu ý: đối với sườn bò cao cấp nguyên tảng thì quý khách có thể chia làm 2 hoặc 3 dẻ sườn, tuỳ thuộc vào khẩu phần ăn của gia đình.
Bước 2: Nếu quý khách sử dụng lò vi sóng, hãy đặt phần dẻ sườn bò lên đĩa, thêm một lượng nhỏ nước cốt thịt và bọc một lớp màng bọc thực phẩm rồi sau đó đặt vào lò vi sóng và bật chế độ trung bình cao trong vòng 4-6 phút, kiểm tra độ nóng của sản phẩm. Nếu quý khách sử dụng nồi chiên không dầu hoặc lò nướng, hãy bọc phần dẻ sườn bò bằng một lớp giấy bạc rồi thêm một lượng nhỏ nước cốt thịt, nướng trong khoảng 10-12 phút và kiểm tra độ nóng của sản phẩm.
Bước 4: thái miếng vừa ăn và xếp lên khay, thưởng thức kết hợp với sốt tiêu đen và đồ ăn kèm.
3. Sườn heo chín chậm 6h
Bước 1: giã đông tự nhiên trong khoảng 20-30 phút
Bước 2: thái thành từng rảnh sườn heo
Bước 3: Nếu quý khách sử dụng lò vi sóng, hãy đặt phần sườn heo lên đĩa, thêm một lượng nhỏ nước cốt thịt và bọc một lớp màng bọc thực phẩm rồi sau đó đặt vào lò vi sóng và bật chế độ trung bình cao trong vòng 3-5 phút, kiểm tra độ nóng của sản phẩm. Nếu quý khách sử dụng nồi chiên không dầu hoặc lò nướng, hãy bọc phần sườn heo bằng một lớp giấy bạc rồi thêm một lượng nhỏ nước cốt thịt, nướng trong khoảng 8-10 phút và kiểm tra độ nóng của sản phẩm.
Bước 4: xếp lên khay, thưởng thức kết hợp với sốt tiêu đen và đồ ăn kèm.
4. Xúc xích Texas
Bước 1: giã đông tự nhiên trong khoảng từ 10-15 phút
Bước 2: Nếu quý khách sử dụng lò vi sóng, hãy đặt phần xúc xích lên đĩa, và bọc một lớp màng bọc thực phẩm rồi sau đó đặt vào lò vi sóng và bật chế độ trung bình trong khoảng 2-3 phút,
Bước 3: thái miếng vừa ăn và xếp lên đĩa, thưởng thức kết hợp với sốt tiêu đen và đồ ăn kèm. Nếu quý khách sử dụng nồi chiên không dầu hoặc lò nướng, hãy bọc phần xúc xích bằng một lớp giấy bạc, nướng trong khoảng 3-5 phút và kiểm tra độ nóng của sản phẩm.
Bước 4: thái miếng vừa ăn và xếp lên khay, thưởng thức kết hợp với sốt tiêu đen và đồ ăn kèm.
5. Bánh hamburger – bữa sáng phong cách Mỹ
Bước 1: phần nhân bánh hamburger định lượng sử dụng cho một bánh hamburger, quý khách bọc nhân bánh bằng một lớp màng bọc thực phẩm và quay nóng bằng lò vi sóng ở chế độ trung bình cao trong vòng 2-3 phút.
Bước 2: lấy phần bánh hamburger và cắt ngang, sau đó phết đều một lớp bơ và áp chảo trong khoảng 30 giây, việc áp chảo này giúp cho bánh hamburger trở nên thơm hơn và đậm đà hương vị hơn.
Bước 3: đặt nửa dưới của phần bánh hamburger, sau đó thêm phần rau nhỏ như xà lách, lát cà chua,…(tuỳ theo sở thích của quý khách), đặt nhân bánh đã được làm nóng vào phần bánh hamburger, thêm một phần nhỏ gia vị sốt tiêu đen, tương cà, tương ớt lên bề mặt nhân bánh, thêm 1 lát phô mai lên trên cùng và đặt nửa phần trên bánh lên, quay trong lò vi sóng ở chế độ trung bình cao trong vòng 1 phút.
Bước 4: Sản phẩm sau khi làm nóng thì có thể sử dụng được luôn, sử dụng sản phẩm vào mỗi buổi sáng và những bữa ăn nhẹ.